poster_goo18x (3)

พี่บ่าวจ๋ากลับมาหาหนูที เงี่ยนมากๆเลยตอนนี้

หนูชื่อ “น้ำ” ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ร้านซักรีดอยู่ย่านบางนา หนูเริ่มจะเป็นสาวมีแต่คนชมว่าหน้าตาดี จึงทำให้มีหนุ่ม ๆ โดยทั่วไปเทียวไล้เทียวขื่อตามจีบหนูกันมากมาย แต่จะมีชายอยู่คนเดียวที่หนูยอมพลีกาย หยิบยื่นความบริสุทธิ์ที่รักษาไว้ให้กับเขามาอย่างยาวนานถึง 20 ปี

“พี่มะ” นักศึกษา ม.รามปี 4 เขาอายุแก่กว่าหนู 4 ปี เป็นชายที่หนูรู้สึกคิดถึงและรักเขามากที่สุด เพราะเขาเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้ความสาวของหนูไป พี่มะเป็นหนุ่มใต้ชาวปัตตานี หล่อเข้มสไตล์คนใต้ พูดจามีเสน่ห์ เป็นคนปากหวาน ในวันที่หนูยังจดจำไม่เคยลืมเลยก็คือ วันที่เขาได้มอบความสุขให้กับหนูในค่ำคืนนั้น

โดยเหตุการณ์ในวันนั้น หลังจากที่เราออกไปเที่ยวกันข้างนอกทั้งวัน เขาก็ชวนหนูไปเที่ยวที่ห้องเขา พอมาถึงที่ห้องพี่มะไม่ทันไร เขาเริ่มกอดหนูแล้วบรรจงจูบปากอย่างแผ่วเบา ทำให้หนูนี่อ่อนระทวยไปทั่วทั้งร่างกาย รสจูบของเขาที่บรรจงจูบที่ปากแลกลิ้นทำให้หนูเสียวซ่าน เขาเริ่มซอกซอนชอนไชไซร้ไปทั่วทั้งร่างกายของ ตลอดเวลาพี่มะปฏิบัติกับหนูอย่างทะนุถนอมเขาเริ่มถอดเสื้อผ้าของหนูอกจนหมด

พี่มะจึงเริ่มเล้าโลมอีกครั้ง มันทำให้หนูเกิดอารมณ์ราคะอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เขาเริ่มบรรจงจูบจุมพิตอย่างแผ่วเบาไปทั่วเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของหนู หนังโป๊ เขาลูบคลำที่หน้าอกหนูทำเอาหนูขนลุกอารมณ์ล่องลอย แล้วพี่มะเขาก็เริ่มเพิ่มความแรงจากพลังจูบ การลากลิ้นที่สุดแสนจะสาก พี่มะ จูบ ดูด และเลียไปตามร่างกาย และเริ่มขยับเข้ามาดูดเลียที่เต้านมและหัวนมของหนูทั้งสองข้าง ไล่ลงมาจนถึงบริเวณโหนกนูนสวาทของหนู ซึ่งค่อนข้างจะมีขนอยู่บาง ๆ

พี่มะซุกหน้าเข้าไปใช้ปากจุมพิตแล้วสอดลิ้นเข้าไปในบริเวณร่องรอยแยก เข้าไปสัมผัสกับร่องแคมเนื้อของหนูจนถึงบริเวณติ่งยิ่งทำให้หนูบิดตัวส่ายไปมาด้วยความสยิว พี่มะใช้ปลายนิ้วเขี่ยสัมผัสที่เม็ดติ่งน้อยทำให้หนูต้องกัดกรามแน่นร้องครางในลำคอออกมาเป็นระยะ เขาคงรู้ว่าหนูว่ามีความต้องการเต็มที่แล้ว

เขาจึงเริ่มจับตัวหนูอยู่ในท่าที่พร้อมจะสอดใส่ พี่มะจับแท่งเนื้อของเขารูดขึ้นลง ทำให้หนูใจเต้นแรง นี่เป็นครั้งแรกที่หนูจะได้มีความสุขจาก นั้นจึงจับของเขาค่อย ๆ ถูบริเวณปากรูของหนูแล้วค่อย ๆ ดันของเขาก็ไปอย่างช้า ๆ เมื่อแท่งเนื้อเข้าไปจนสุดจนจนถึงมดลูกของหนู มันทำให้หนูรู้สึกถึงความเจ็บ ความเสียว ปนไปด้วยความสุข พี่มะเริ่มขยับเอวกระแทกกระทั้นไปที่รูร่องของหนูช้าบ้างเบาบ้างตามจังหวะ หนูก็ได้แต่สูดปากกัดกราม

หนูรู้สึกได้ว่ากำลังใกล้จะไปถึงปลายทางของความต้องการทางอารมณ์ พี่มะก็รู้สึกได้เช่นกัน พี่มะเริ่มขยับจังหวะในการสอดใส่แทงเข้าไปให้เร็วขึ้น หนูก็ได้ร้องครวญครางออกมาตามจังหวะที่พี่มะได้ทำในตอนนั้น แล้วหนูก็ได้มาถึงจุดสำคัญมันทำให้หนูรู้สึกปลดปล่อยตัวของหนูบิดเกร็งส่ายไปมาตัวกระตุกอยู่พักใหญ่ แต่พี่มะก็ยังไม่หยุดทำเขาก็ยังกระแทกกระทั้นเข้าไปในรูของหนูอย่างไม่ปราณี สักพักเขาก็ได้ชักแท่งเนื้อของเขาออกมาพร้อมกับมีน้ำเสียวขาวขุ่นของเขาพวยพุ่งออกมาเต็มหน้าท้องและบริเวณหน้าอกของหนู พี่มะหายใจยังหอบเหนื่อยเราหยุดพักแล้วกอดจูบกันอีกครั้ง

poster_goo18x (3)

ในคืนนั้นมันทำให้หนูได้รู้จักถึงครั้งแรกในการความสุข และพี่มะเป็นชายคนแรกที่หนูรักเขามากที่สุด หลังจากนั้นได้ไม่นานเราก็ได้คบกันจนพี่มะเรียนจบก็ย้ายกลับไปอยู่ที่ปัตตานี เราติดต่อกันมาตลอดเขาสัญญากับหนูว่าเขาจะมารับหนูกลับไปอยู่กับเขาด้วย หนูก็ได้แต่เฝ้ารอวันนั้นให้มาถึงเร็ว ๆ สักที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *